Các phương pháp hay nhất để tiếp thị qua email Daisantiles

Theo dữ liệu của chúng tôi, việc có các lượt theo dõi qua email cá nhân có thể tăng gần gấp đôi số tiền mà một nhà bán lẻ chi cho đơn đặt hàng tiếp theo của họ với bạn. Chúng tôi có một số mẹo về cách tạo một email văn bản đơn giản mạnh mẽ để quảng bá thương hiệu của bạn.

Mở đầu với một dòng chủ đề cuốn hút

Các dòng tiêu đề hay phải có tính mô tả và cung cấp cho nhà bán lẻ lý do để mua dòng sản phẩm của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên truyền đạt những lợi ích độc đáo của sản phẩm hoặc thu hút sự chú ý đến các điểm bán hàng cụ thể. Cố gắng tránh phô trương.

Ví dụ không cuốn hút người xem:

  • “Bổ sung ngay bây giờ!”
  • “Rơi vào những giao dịch tuyệt vời”

Ví dụ thu hút người xem vào đọc:

  • “Thân thiện với môi trường với nến sáp dừa thơm tự nhiên”
  • “Trang sức bạc thủ công lấy cảm hứng từ phụ nữ hiện đại”
  • “Đã đến lúc đặt hàng lại những món đồ gốm sứ có một không hai!”

Xin lưu ý: Daisantiles có quyền chặn ngôn ngữ thô tục, lạm dụng, đe dọa, phỉ báng, quấy rối hoặc phân biệt đối xử. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dòng chủ đề email của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng nút "Liên hệ với chúng tôi" bên dưới.

Giao tiếp chân thực

Tránh nội dung spam trong email của bạn. Viết email của bạn bằng giọng điệu cá nhân và chân thực thể hiện rõ ràng thương hiệu của bạn. Không sử dụng tất cả các chữ in hoa, dấu chấm than quá mức và các từ hoặc cụm từ sáo rỗng.

Hãy đúng với thương hiệu của bạn

Làm nổi bật thông tin chi tiết về các mặt hàng bán chạy nhất của bạn, điều gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và lý do tại sao các nhà bán lẻ nên hào hứng đặt hàng. Nói về những điều làm cho thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt.

Chia sẻ lợi ích khi đặt hàng trên Daisantiles

Việc tiếp cận các điều khoản thanh toán rất quan trọng đối với các nhà bán lẻ độc lập và là một trong những lý do chính khiến các cửa hàng chọn đặt hàng qua Daisantiles. 

Bao gồm lời kêu gọi hành động

Kết thúc bằng một lời kêu gọi cho nhà bán lẻ để họ đặt hàng!