Hướng dẫn thị trường Daisantiles

Chợ Daisantiles là triển lãm thương mại trực tuyến hai năm một lần giới thiệu các ưu đãi tốt nhất trong mùa của các thương hiệu của chúng tôi! Không cần rời khỏi công việc kinh doanh hàng ngày của bạn - bỏ qua việc di chuyển và tham gia cùng hàng nghìn nhà bán lẻ và thương hiệu cùng nhau đến các triển lãm thương mại ảo của chúng tôi. Phần tốt nhất? Daisantiles sẽ phù hợp với quảng cáo thương hiệu của bạn để giúp bạn cung cấp các giao dịch tốt hơn cho khách hàng của mình.

Khi nào là Chợ Daisantiles tiếp theo?

Daisantiles Market tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 18-20 tháng 7 năm 2023 . Ưu đãi đặc biệt của thị trường dành cho tất cả các nhà bán lẻ bắt đầu từ 12:00 sáng EDT ngày 18 tháng 7 năm 2023 cho đến 11:59 tối EST ngày 20 tháng 7 năm 2023.

Các nhà bán lẻ là thành viên của Insider, chương trình thành viên của Daisantiles, có một ngày độc quyền tiếp cận sớm các sản phẩm đặc biệt của thị trường cửa hàng bắt đầu từ ngày 17 tháng 7 năm 2023 lúc 12:00 sáng theo giờ EST. Để tìm hiểu thêm về chương trình thành viên Insider dành cho nhà bán lẻ, bao gồm cả tính đủ điều kiện tham gia chương trình, hãy truy cập Insider dành cho nhà bán lẻ Châu Âu là gì? và Nội bộ dành cho các nhà bán lẻ Hoa Kỳ là gì?

Các thương hiệu tham gia sẽ có chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 17-20/7. Daisantiles sẽ khớp các chương trình khuyến mãi trong cả bốn ngày diễn ra thị trường, bao gồm cả Ngày nội bộ!

Gửi những người bạn của chúng tôi ở Úc: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc phổ quát của chúng tôi hiện được tính theo Giờ ban ngày miền Đông. Điều này có nghĩa là thị trường sẽ bắt đầu lúc 2:00 chiều AEST ngày 18 tháng 7 (ngày 17 tháng 7 đối với Người dùng nội bộ!) và kết thúc lúc 1:59 chiều AEST ngày 21 tháng 7.

Làm cách nào để tham gia Daisantiles Market?

Việc tham gia Daisantiles Market là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện. Để được bao gồm, chỉ cần chạy một chương trình khuyến mãi trên thị trường trong những ngày diễn ra sự kiện và Daisantiles sẽ khớp với khoản chiết khấu của bạn lên tới 5% cho các đơn đặt hàng đủ điều kiện được đặt trên thị trường trong những ngày diễn ra thị trường. Đặt quảng cáo thị trường trong cổng thông tin thương hiệu của bạn.

Xin lưu ý rằng các chương trình khuyến mại được cung cấp cho các nhà bán lẻ thông qua công cụ Lập hóa đơn hoặc Ứng dụng Daisantiles Direct sẽ không được so khớp.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm, khuyến mãi giảm giá bằng đô la, khuyến mãi miễn phí vận chuyển và khuyến mãi mã khuyến mãi. Tuy nhiên, những điều này một mình sẽ không đủ điều kiện để bạn trở thành người tham gia. Nếu thương hiệu của bạn không có bộ khuyến mãi thị trường , thương hiệu của bạn sẽ không được coi là tham gia và sẽ không được đưa vào danh mục Thị trường.


Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã lên lịch chương trình khuyến mãi trên toàn cửa hàng trong những ngày diễn ra thị trường?

Nếu bạn có chương trình khuyến mại giảm giá theo phần trăm trên toàn cửa hàng được lên lịch chạy trong thời gian diễn ra thị trường từ ngày 17-20 tháng 7 trước ngày 13 tháng 6, thì chương trình khuyến mãi này sẽ tự động được chuyển đổi thành chương trình khuyến mãi thị trường và thương hiệu của bạn sẽ được coi là tham gia thị trường .

Nếu bạn không muốn tham gia thị trường, bạn chỉ cần hủy kích hoạt quảng cáo thị trường và bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách các thương hiệu tham gia.

Nếu bạn chọn không tham gia thị trường, thương hiệu của bạn sẽ vẫn hiển thị và có thể tìm kiếm được ở mọi nơi mà thương hiệu hiện có trên Daisantiles.

Bạn có thể xác minh trạng thái tham gia thị trường của mình từ Hướng dẫn sự kiện trong cổng thông tin thương hiệu của bạn.

Cách kết hợp khuyến mãi hoạt động tại Daisantiles Market

Daisantiles sẽ khớp chiết khấu của bạn lên tới 5% cho các đơn đặt hàng đủ điều kiện được đặt trong các ngày thị trường . Ví dụ: nếu bạn đặt khuyến mãi giảm 5%, Daisantiles sẽ tăng gấp đôi lên 10%. Nếu bạn đặt khuyến mãi giảm giá 15%, đối sánh 5% của Daisantiles sẽ biến nó thành khuyến mãi giảm giá 20%! Các chương trình khuyến mãi được cung cấp cho các nhà bán lẻ thông qua công cụ Lập hóa đơn hoặc qua Ứng dụng Daisantiles Direct sẽ không được so khớp.

Nếu muốn thương hiệu của mình được đưa vào Danh mục thị trường khi ra mắt cho các nhà bán lẻ, bạn cần thiết lập chương trình khuyến mãi thị trường trước ngày 27 tháng 6 năm 2023 . Tuy nhiên, bạn có thể đặt quảng cáo thị trường của mình bất cứ lúc nào trước hoặc trong sự kiện để được công nhận là thương hiệu tham gia.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm, khuyến mãi giảm giá bằng đô la, khuyến mãi miễn phí vận chuyển và khuyến mãi mã khuyến mãi. Tuy nhiên, những điều này một mình sẽ không đủ điều kiện để bạn trở thành người tham gia. Nếu thương hiệu của bạn không có bộ khuyến mãi thị trường , thương hiệu của bạn sẽ không được coi là tham gia và sẽ không được đưa vào danh mục Thị trường.


Loại khuyến mãi nào bạn đề nghị chạy cho thị trường?

Daisantiles sẽ khớp với khuyến mãi của bạn lên tới 5%, nhưng bạn có thể tăng khả năng hiển thị của mình bằng cách đặt khuyến mãi cao hơn. Ở phiên chợ cuối cùng, mức khuyến mại trung bình là 10%; với mức khớp 5% của Daisantiles, điều này tương đương với mức chiết khấu trung bình của nhà bán lẻ là 15%. Mỗi thương hiệu và lợi nhuận của nó là duy nhất, vì vậy hãy tiếp cận quyết định này từ lăng kính của những gì phù hợp nhất với kinh tế thương hiệu của bạn

Làm cách nào để tạo quảng cáo thị trường?

Bạn có thể tạo một chương trình khuyến mãi thị trường từ Hướng dẫn Sự kiện Chợ Daisantiles chỉ bằng một cú nhấp chuột! Chỉ cần điều chỉnh số tiền phần trăm bạn muốn cung cấp và chọn Tạo khuyến mãi thị trường . Ngoài ra, bạn có thể tạo khuyến mãi tùy chỉnh hơn bằng cách chọn tùy chọn Tùy chỉnh khuyến mãi .

Làm cách nào tôi có thể tùy chỉnh chương trình khuyến mãi thị trường của mình?

Thêm nhiều bậc vào quảng cáo của bạn

Bạn có thể tối đa hóa khả năng hiển thị của mình và khuyến khích các nhà bán lẻ đặt hàng lớn hơn bằng cách thêm các bậc giảm giá vào chương trình khuyến mãi thị trường của bạn. Để thêm cấp độ, chỉ cần nhấp vào liên kết + Thêm cấp độ trong hộp màu trắng bên cạnh (các) cấp độ khuyến mãi hiện tại của bạn.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chạy một chương trình khuyến mại theo cấp trên toàn cửa hàng tại một thời điểm, vì vậy, bạn sẽ muốn xóa bất kỳ chương trình khuyến mãi theo cấp tiêu chuẩn nào mà bạn đã kích hoạt trong các ngày thị trường để lưu chương trình khuyến mãi thị trường của mình.


Thêm giao hàng miễn phí vào quảng cáo của bạn

Khi bạn thiết lập chương trình khuyến mãi thị trường cho thị trường, bạn có thể chọn đánh dấu vào hộp kiểm để cung cấp giao hàng miễn phí.

Hãy nhớ rằng bằng cách chọn đưa miễn phí vận chuyển vào quảng cáo thị trường của mình, bạn chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển cho các đơn hàng được đặt trong thời gian khuyến mại , từ tất cả các địa điểm của nhà bán lẻ.

Daisantiles vẫn sẽ chi trả chi phí vận chuyển cho tất cả các thành viên Insider đủ điều kiện. Để tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mại giao hàng miễn phí, hãy truy cập Làm thế nào để các chương trình khuyến mại miễn phí vận chuyển hoạt động?

Giờ đây, bạn có thể chọn loại trừ các sản phẩm đặt hàng trước khỏi chương trình khuyến mãi thị trường của mình. Để làm như vậy, hãy đánh dấu vào hộp kiểm Loại trừ các mặt hàng đặt hàng trước . Điều này sẽ loại trừ tất cả danh sách sản phẩm đặt hàng trước của bạn khỏi quảng cáo thị trường của bạn.


Tôi có thể chỉnh sửa quảng cáo thị trường sau khi nó được tạo không?

Bạn có thể chỉnh sửa các khuyến mại thị trường cho đến khi thị trường bắt đầu, nhưng khi thị trường bắt đầu, bạn không thể chỉnh sửa các khuyến mãi thị trường hiện có. Tuy nhiên, bạn có thể xóa khuyến mãi và tạo một khuyến mãi mới trong khi thị trường đang chạy nếu bạn cần thay đổi.

Có bất kỳ hạn chế khuyến mãi?

Một số hạn chế khuyến mãi được áp dụng:

· Các chương trình khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm, khuyến mãi giảm giá bằng đô la, khuyến mãi giao hàng miễn phí và khuyến mãi mã khuyến mãi sẽ không được so khớp. Chỉ riêng các loại khuyến mại này sẽ không đủ điều kiện để bạn trở thành người tham gia thị trường.

· Các chương trình khuyến mãi được cung cấp cho các nhà bán lẻ thông qua công cụ Lập hóa đơn hoặc qua Ứng dụng Daisantiles Direct sẽ không được so khớp.

· Giá trị chiết khấu cho khuyến mãi thị trường phải ít nhất là 1% và số tiền đủ điều kiện phải lớn hơn hoặc bằng giá trị tối thiểu của đơn hàng đầu tiên tại cửa hàng của bạn.


Chương trình khuyến mãi thị trường có áp dụng cho các sản phẩm mà tôi đang chạy chương trình khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm không? Làm thế nào để các chương trình khuyến mãi ngăn xếp?

Có, khuyến mãi thị trường và khuyến mãi do Daisantiles tài trợ sẽ cộng dồn với khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm! Trận đấu khuyến mãi thị trường 5% được áp dụng ở mức tổng đơn hàng.

Xin nhắc lại, bạn phải có chương trình khuyến mãi thị trường giảm giá theo phần trăm để đủ điều kiện tham gia.

Hoa hồng sẽ được tính như thế nào?

Hoa hồng được tính dựa trên tổng phụ của đơn đặt hàng chiết khấu, trước trận đấu khuyến mãi của Daisantiles. Đối với các thương hiệu ở Bắc Mỹ, phí thanh toán cũng được tính dựa trên tổng phụ của đơn đặt hàng. Để biết thêm thông tin về cách tính khoản thanh toán của bạn, hãy truy cập Cách tính khoản thanh toán cho các thương hiệu ở Bắc Mỹ? hoặc Các khoản thanh toán được tính như thế nào cho các thương hiệu bên ngoài Bắc Mỹ?

Làm cách nào tôi có thể quảng cáo các chương trình khuyến mãi thị trường của mình?


Thúc đẩy sự tham gia của bạn trên nhiều kênh tiếp thị

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn tiếp thị với các mẹo hàng đầu để truyền bá thông tin về quảng cáo của bạn. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn trong phần Mẹo và tài nguyên khác của Hướng dẫn Sự kiện Chợ Daisantiles.

Làm cách nào để cửa hàng của tôi sẵn sàng ra thị trường?

Bạn có thể xem nhiều mẹo về cách thiết lập thị trường để thành công trong Hướng dẫn Sự kiện Chợ Daisantiles sau khi bạn đã thiết lập chương trình khuyến mãi thị trường của mình! Một số lời khuyên bổ sung được nêu dưới đây.

Cập nhật danh mục sản phẩm của bạn

· Thêm sản phẩm mới ngay khi chúng được phát hành và đảm bảo toàn bộ danh mục sản phẩm của bạn hiện được liệt kê với giá cập nhật. Các thương hiệu thêm sản phẩm mới được xếp hạng cao hơn 20% trên thị trường.

· Viết tên và mô tả sản phẩm rõ ràng và chi tiết để làm nổi bật sản phẩm của bạn. Luôn bao gồm 250-300 ký tự cho mỗi mô tả sản phẩm với các dấu đầu dòng và định dạng phù hợp. Việc thêm thông tin khác về sản phẩm của bạn có thể giúp nhà bán lẻ cảm thấy tự tin hơn khi đặt hàng, chẳng hạn như thẻ thuộc tính cho phép bạn làm nổi bật các tính năng chính của sản phẩm. Để tìm hiểu thêm về cách tối ưu hóa danh mục sản phẩm của bạn, hãy truy cập Cách làm cho sản phẩm của bạn nổi bật

· Tạo Bộ sưu tập Daisantiles Market. Giúp khách hàng mới dễ dàng tìm thấy sản phẩm mới hoặc sản phẩm bán chạy nhất với bộ sưu tập tuyển chọn cho thị trường. Để tìm hiểu thêm về cách thêm bộ sưu tập vào danh mục của bạn, hãy truy cập Bộ sưu tập

Nếu bạn cần thêm hoặc chỉnh sửa hơn 10 danh sách sản phẩm cùng lúc, nhóm của chúng tôi có thể trợ giúp! Để tìm hiểu thêm về cách gửi yêu cầu đến nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ, hãy truy cập Gửi yêu cầu thêm hoặc chỉnh sửa sản phẩm . Bạn cần gửi yêu cầu của mình trước Thứ Ba, ngày 11 tháng 7, để đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn được bổ sung kịp thời cho thị trường.

Nếu mới sử dụng Daisantiles, bạn cần gửi danh mục của mình trước Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 để đảm bảo rằng cửa hàng của bạn có thể được tạo kịp thời cho sự kiện thị trường.

Nếu bạn chưa quen với Daisantiles và muốn được đưa vào danh mục Thị trường khi nó ra mắt các nhà bán lẻ, bạn cần gửi danh mục của mình trước Thứ Sáu, ngày 16 tháng Sáu . Bằng cách đó, cửa hàng của bạn có thể được xây dựng và sẵn sàng để bạn thiết lập chương trình khuyến mãi thị trường trước Thứ Ba, ngày 27 tháng 6.

Thêm video vào cửa hàng của bạn

Chia sẻ câu chuyện của bạn, cận cảnh dòng sản phẩm của bạn hoặc cách bán hàng giúp các nhà bán lẻ có cái nhìn sâu hơn về thương hiệu của bạn. Bạn có thể kể câu chuyện của mình thông qua việc nhúng các video tùy chỉnh ngay trên trang thương hiệu hoặc sản phẩm của mình! Nội dung video của bạn sẽ hiển thị cho tất cả các nhà bán lẻ Daisantiles đã đăng nhập theo yêu cầu. Để tìm hiểu thêm về cách thêm video vào cửa hàng của bạn, hãy truy cập Cách thêm video vào cửa hàng của tôi .

Cập nhật ảnh bìa của bạn

Ảnh bìa của bạn là hình ảnh chính nổi bật ở đầu trang cửa hàng thương hiệu của bạn. Cung cấp cho cửa hàng của bạn một diện mạo mới cho Daisantiles Winter Market bằng cách cập nhật ảnh bìa của cửa hàng. Để tìm hiểu thêm về cách cập nhật ảnh bìa của cửa hàng, hãy truy cập Cách cập nhật ảnh bìa của tôi.