Làm cách nào để tăng lưu lượng truy cập vào trang cửa hàng của tôi?

Tại Daisantiles, mục tiêu của chúng tôi là giúp thương hiệu của bạn được khám phá và xây dựng mối quan hệ với các nhà bán lẻ phù hợp nhất với dòng sản phẩm của bạn. Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể có một số câu hỏi về những gì bạn có thể làm để giúp biến mục tiêu đó thành hiện thực. Cho dù bạn là người mới sử dụng nền tảng của chúng tôi hay đang tìm cách tăng mức độ hiển thị trong mùa bận rộn, bạn có thể thực hiện một số bước để thu hút thêm nhiều nhà bán lẻ đang tìm kiếm các sản phẩm giống như sản phẩm của bạn. Chúng tôi đã tập hợp một số phương pháp hay nhất và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc hướng khách truy cập đến trang cửa hàng của thương hiệu của bạn.

Thương hiệu của tôi được phát hiện trên nền tảng Daisantiles như thế nào?

Có một số cách mà thương hiệu có thể được phát hiện khi bán sỉ trên thị trường của Daisantiles, bao gồm đề xuất của nhà bán lẻ và thuật toán tìm kiếm và xếp hạng làm nổi bật thương hiệu cho những người mua phù hợp nhất.

Đề xuất của nhà bán lẻ trên Daisantiles

Daisantiles cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu cho các nhà bán lẻ, vì vậy những người mua có nhiều khả năng đặt hàng sản phẩm của bạn sẽ nhìn thấy chúng. Đây là cách nó hoạt động:

 • Các nhà bán lẻ thấy các thương hiệu được đề xuất dựa trên các sản phẩm họ đã tìm kiếm, mua và nhấp vào.
 • Chúng tôi cung cấp các câu đố cho các nhà bán lẻ để họ có thể cho chúng tôi biết thêm về hoạt động kinh doanh của họ. Sau đó, chúng tôi giới thiệu cho họ những sản phẩm mà các nhà bán lẻ tương tự đã mua.
 • Daisantiles gửi email tiếp thị đến các nhà bán lẻ được tùy chỉnh dựa trên thuật toán độc đáo để làm nổi bật thương hiệu cho đúng người mua.

Tìm kiếm & xếp hạng trên Daisantiles

Daisantiles sử dụng thuật toán tìm kiếm và xếp hạng dựa trên 100 yếu tố độc đáo để giúp các nhà bán lẻ tìm thấy các sản phẩm có liên quan và tăng doanh số bán hàng cho các thương hiệu. Để hiểu chi tiết về thuật toán xếp hạng của Daisantiles và hiểu biết sâu sắc về cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho sản phẩm và thương hiệu của bạn, hãy truy cập Tìm hiểu tìm kiếm và xếp hạng trên Daisantiles. Khi bạn tìm hiểu thêm, bạn sẽ muốn tập trung cụ thể vào cách tăng số lượng khách truy cập vào trang cửa hàng của mình để cuối cùng thực hiện mua hàng, vì những tỷ lệ chuyển đổi khách hàng này rất cần thiết cho thuật toán xếp hạng của Daisantiles. Nhìn chung, các yếu tố quan trọng nhất góp phần vào thứ hạng tìm kiếm của Daisantiles là:

 • Tên, mô tả và danh mục sản phẩm
 • Hoạt động và sự tham gia trước đây của nhà bán lẻ
 • Hiệu suất thương hiệu

Tôi có thể sử dụng những công cụ nào để được khám phá thường xuyên hơn trên Daisantiles?

Thương hiệu của bạn có thể thực hiện các bước để tăng khả năng được phát hiện bởi các nhà bán lẻ đang tìm kiếm các sản phẩm như sản phẩm của bạn. Chúng bao gồm sử dụng chương trình Daisantiles và tối ưu hóa trang cửa hàng của bạn để bạn hiển thị trong các tìm kiếm phù hợp.

Hiển thị trong các tìm kiếm bằng cách tối ưu hóa trang cửa hàng của bạn

Một trong những cách đơn giản nhất để tăng khả năng khám phá thương hiệu của bạn trên Daisantiles là tối ưu hóa trang cửa hàng của bạn để bạn xuất hiện trong tìm kiếm của những người mua tiềm năng phù hợp. Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo sản phẩm của bạn hiển thị trong các tìm kiếm phù hợp:

 • Chia sẻ một câu chuyện thương hiệu chính xác bằng cách chọn các danh mục và thuộc tính phù hợp, đồng thời đảm bảo rằng câu chuyện thương hiệu của bạn luôn được cập nhật.
 • Làm cho sản phẩm của bạn nổi bật với tiêu đề rõ ràng, chính xác và mô tả chi tiết cho từng mặt hàng trên trang cửa hàng của bạn.
 • Đạt được những đánh giá tích cực bằng cách giao hàng đúng hạn, cập nhật thời gian giao hàng bất cứ khi nào mọi thứ thay đổi và cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng. Cân nhắc viết một ghi chú cá nhân để đăng ký với các nhà bán lẻ của bạn về trải nghiệm của họ và cho họ biết bạn muốn nhận được đánh giá từ họ.

Làm cách nào tôi có thể chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn thành khách hàng trên Daisantiles?

Cuối cùng, bạn muốn tăng số lượng khách truy cập vào trang cửa hàng của mình để đặt hàng. Các nhà bán lẻ có nhiều khả năng mua hàng hơn khi bạn tạo trải nghiệm đặt hàng tích cực bằng cách sử dụng các chiến lược đã được chứng minh này.

 • Cung cấp một chương trình khuyến mãi trên đường dây của bạn trong suốt cả năm. Chúng có thể bao gồm các chương trình khuyến mãi toàn cửa hàng hoặc khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm.
 • Cập nhật danh mục của bạn với các sản phẩm mới ngay khi chúng được phát hành và đảm bảo rằng toàn bộ danh mục sản phẩm của bạn hiện được liệt kê với giá cập nhật. Các nhà sản xuất thêm sản phẩm mới được xếp hạng cao hơn 20% trên thị trường.
 • Giữ mức đặt hàng tối thiểu thấp để giảm rào cản mua hàng cho các nhà bán lẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng tối thiểu từ $150 trở xuống.
 • Thực hiện theo các nguyên tắc chụp ảnh của chúng tôi và đảm bảo bạn thêm 4 hình ảnh hoặc video chất lượng cao cho mỗi sản phẩm vào trang cửa hàng của mình.
 • Viết mô tả rõ ràng và chi tiết để làm nổi bật sản phẩm của bạn. Luôn bao gồm 250 - 300 ký tự cho mỗi mô tả sản phẩm với các dấu đầu dòng và định dạng phù hợp. Việc thêm thông tin khác về sản phẩm của bạn có thể giúp nhà bán lẻ cảm thấy tự tin hơn khi đặt hàng.

Làm cách nào tôi có thể được giới thiệu trên Daisantiles?

Bạn có thể làm theo các bước bên dưới để được xem xét đưa vào các kênh xã hội, blog và các kênh nội dung khác của Daisantiles.

Gửi yêu cầu được giới thiệu trên các kênh xã hội của Daisantiles

Để được xem xét cho một tính năng trên các kênh truyền thông xã hội hữu cơ của Daisantiles, vui lòng gửi yêu cầu của bạn và hình ảnh có độ phân giải cao qua Biểu mẫu gửi tính năng của chúng tôi. 

Chia sẻ câu chuyện của bạn với nhóm biên tập của chúng tôi

Nếu bạn quan tâm đến việc câu chuyện thương hiệu của mình được giới thiệu trên blog của Daisantiles hoặc các kênh nội dung khác, vui lòng gửi yêu cầu của bạn qua biểu mẫu Gửi tính năng của chúng tôi.

Bằng cách gửi thông tin của mình, bạn sẽ được thêm vào danh sách khách hàng quan tâm đến các tính năng nội dung. Xin lưu ý rằng điều này không đảm bảo bất kỳ yêu cầu tính năng nào.

Daisantiles chọn thương hiệu để giới thiệu trên các kênh của mình như thế nào?

Nhóm của chúng tôi chọn các thương hiệu để giới thiệu trên các kênh xã hội và nội dung của Daisantiles dựa trên mức độ tương tác với nền tảng, có thể bao gồm (nhưng không giới hạn) các yếu tố sau:

 • Tích cực sử dụng các công cụ của Daisantiles
 • Trả lời các câu hỏi của nhà bán lẻ và hoàn thành một tỷ lệ cao các đơn đặt hàng nhận được
 • Sử dụng các tính năng thúc đẩy chuyển đổi như bộ sưu tập
 • Cập nhật danh mục sản phẩm thường xuyên
 • Có nội dung ảnh chất lượng cao

Xét về quảng cáo qua email của Daisantiles, chúng tôi coi chúng như một phần mở rộng của trải nghiệm Daisantiles.com. Vì vậy, các yếu tố tương tự mà bạn cân nhắc để tăng khả năng hiển thị của mình trên Daisantiles.com và được nêu ở trên cũng sẽ giúp tăng khả năng thương hiệu của bạn được nêu bật trong hoạt động tiếp thị của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về những gì nhóm thiết kế của chúng tôi tìm kiếm trong nội dung ảnh nổi bật, hãy truy cập Nguyên tắc chụp ảnh sản phẩm của chúng tôi.