Showroom là gì?

Showroom là tập hợp các thương hiệu quần áo và giày dép được tuyển chọn chuyên nghiệp đã được đội ngũ biên tập của Daisantiles xem xét cẩn thận về chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thời trang cao cấp, Showroom là cách tốt nhất để tìm thấy nó trên Daisantiles. Thông qua Showroom, bạn có thể khám phá hàng ngàn phong cách đương đại từ các thương hiệu hàng đầu.

Làm thế nào để tôi mua sắm tại Showroom?

Có một số cách để tìm thương hiệu Showroom trên Daisantiles:

  1. Truy cập www.daisantiles.com/ Showroom
  2. Điều hướng đến Phụ nữ > Showroom hoặc Nam giới > Showroom
  3. Sử dụng bộ lọc Showroom khi duyệt sản phẩm
  4. Tìm thẻ Showroom trên sản phẩm

Thương hiệu được chọn cho Showroom như thế nào?

Chúng tôi sử dụng quy trình đánh giá tiêu chuẩn hóa dành riêng cho nhóm biên tập của Daisantiles để đánh giá từng thương hiệu quần áo và giày dép có trong Showroom.

Tất cả các thương hiệu của Showroom đều được đội ngũ của chúng tôi đánh giá cẩn thận dựa trên:

  • Chất lượng vải: Chúng tôi xem xét thành phần, trọng lượng và kết cấu của vải, đồng thời tìm kiếm các loại sợi tự nhiên như bông, lụa, len cashmere và da như những chỉ số tốt về chất lượng.
  • Kích cỡ: Quần áo chất lượng được thiết kế riêng để vừa vặn với cơ thể và tạo hình dáng cho cơ thể. Chúng tôi xem xét các đường phi tiêu, đường may và đường may trên cùng, cũng như cách một món đồ xếp nếp để tạo chuyển động.
  • Đường may cẩn thận: Để đảm bảo từng món đồ được thiết kế và sản xuất cẩn thận, chúng tôi kiểm tra mọi thứ, từ khóa kéo và lớp lót cho đến phương pháp sản xuất minh bạch.