Bắt đầu với tư cách là một nhà bán lẻ tại Việt Nam

Xin nồng nhiệt chào đón tất cả các nhà bán lẻ Úc mới tham gia thị trường! Chúng tôi rất vui mừng khi bạn tham gia phong trào cửa hàng tại địa phương của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã hợp tác với Daisantiles để phát triển doanh nghiệp của mình!

Đủ điều kiện

Chào mừng! Vui lòng đăng ký một tài khoản bán lẻ miễn phí tại đây. Các nhà bán lẻ phải mua với mục đích bán lại với giá MSRP và phải vận hành cửa hàng truyền thống thương mại, cửa hàng trực tuyến duy nhất hoặc cửa hàng bật lên nhất quán của riêng họ.

Vui lòng chuẩn bị chia sẻ những thông tin sau: Họ và Tên, Loại cửa hàng, Địa chỉ email, Tên cửa hàng, Số năm kinh doanh, Doanh số hàng năm, thông tin đăng ký kinh doanh như số ABN, v.v. Nhóm Tài khoản của chúng tôi sẽ liên hệ để làm rõ mọi thông tin cần thiết!

Bấm vào đây để xem Daisantiles hiện đang ở đâu.

Điều hướng thị trường

Học cách điều hướng thị trường Faire sẽ giúp bạn tìm được những thương hiệu phù hợp nhất với bạn và khách hàng của bạn. Bạn có thể xem các thương hiệu từ mỗi danh mục bằng cách chọn tab danh mục từ đầu tài khoản của mình. Khi bạn đã chọn một danh mục, bạn có thể tiếp tục lọc kết quả cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một vài phần cụ thể trong tab "Nổi bật". Danh mục "Sách bán chạy nhất quốc tế" nằm trong phần "Được đề xuất".

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bộ lọc khi mua sắm trong bất kỳ danh mục cụ thể nào trên Faire để tinh chỉnh kết quả của mình. Bộ lọc vị trí sẽ giúp bạn tìm các thương hiệu có trụ sở tại Úc hoặc trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng các danh mục "Made In" khác nhau trong bộ lọc giá trị.


Để biết thêm thông tin về cách bắt đầu, hãy xem các bài viết của chúng tôi trong phần "Hướng dẫn liên quan" bên dưới.